BẬT MÍ DIỄN GIẢ - KHÁCH MỜI TALKSHOW

BẬT MÍ DIỄN GIẢ - KHÁCH MỜI TALKSHOW "CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ" | HỌ LÀ AI? 

Bởi Hồ Thị Trà My 03/09/2022

    📣 Chỉ vài ngày nữa thôi, Talkshow “CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ - SEO sao cho KHÉO”  sẽ chính thức được diễn ra. Liệu các bạn có thắc mắc về dàn diễn giả hội ngộ trong buổi trò chuyện này hay không? Không để mọi người chờ lâu nữa, hôm nay Khoa HTTTKT&TMĐT sẽ bật bí “họ là ai?” nhé! 
    📌 Diễn giả: Anh Phạm Thanh Tùng - Trưởng nhóm Marketing Bất Động Sản tại CTCP Tập đoàn Truyền thông và Giải trí ODE (trực thuộc Sunshine Group) - Ban Chiến Lược & Phát triển thương hiệu. Anh là cựu sinh viên khóa K45I3 - chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, trường Đại học Thương Mại. Hiện anh thực chiến chính trên các kênh Digital Marketing triển khai Truyền thông - Marketing cho các dự án Bất Động Sản của Tập đoàn Sunshine Group.  Ngoài ra, anh từng là trưởng phòng SEO của Batdongsan.com.vn, Hệ thống báo Kenh14, Soha, Afamily, CafeF…., site thương mại điện tử: Rongbay, Enbac, Muare, Muachung …

BẬT MÍ DIỄN GIẢ - KHÁCH MỜI TALKSHOW "CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ" | HỌ LÀ AI?
 

    📌 Diễn giả: Chị Lê Thị Trang - Phó giám đốc phụ trách marketing - Công ty văn hoá số mặt trời Phương Đông và giảng viên dạy SEO tại trường cao đẳng FPT Polytechnic. Chị Trang là cựu sinh viên khóa 48 - chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, trường Đại học Thương Mại. Chị đã từng trải qua nhiều vị trí như Nhân viên SEO, Trưởng dự án, Phó phòng Marketing, Trưởng phòng Marketing và hiện đang là PGĐ phụ trách Marketing của Công ty văn hóa số mặt trời Phương Đông, ngoài ra chị đã từng làm nhân viên SEO tại Bảo Anh Sjc.

BẬT MÍ DIỄN GIẢ - KHÁCH MỜI TALKSHOW "CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ" | HỌ LÀ AI?
 

    📌 Diễn giả: Chị Phạm Thị Như Quỳnh -  Chủ nhiệm Bộ môn Thương Mại Điện Tử, hiện chị đang giảng dạy các môn thuộc chuyên ngành Thương Mại Điện Tử tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Chị là cựu sinh viên khóa K48I4 - chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, trường Đại học Thương Mại. Chị Quỳnh từng làm việc tại Vccorp-Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Việt Nam.

BẬT MÍ DIỄN GIẢ - KHÁCH MỜI TALKSHOW "CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ" | HỌ LÀ AI?
 

    👉 Nhìn profile Người trong nghề  SEO bạn đã thấy sự XỊN phát ra chưa? Không chỉ được gặp gỡ và trò chuyện cùng những diễn giả vô cùng xịn sò này, bạn còn nhận được những kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm từ họ. Vậy còn chờ chi không nhanh tay dành lấy một vé tham gia vào Talkshow “CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ - SEO sao cho KHÉO”  của chúng tớ nhé! 💌
—---------------
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Đăng ký ngay tại: https://rgl.mobi/GAwBt
Hạn cuối đăng ký: 23h, ngày 04 tháng 09 năm 2022.
—----------------
THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian: 18h-20h, ngày 6 tháng 9 năm 2022.
Địa điểm: H2, Trường đại học Thương mại.
Hình thức tham dự: Trực tiếp

_______________________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

TAGS: Tin tức
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư