CHÚC MỪNG THÀNH VIÊN SREC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Bởi Nguyễn Phương Anh 22/06/2024

Vậy là vào ngày 21/6 vừa qua, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT trường Đại học Thương mại đã chính thức tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp sinh viên Khoá 56 và Khoá cũ. Buổi lễ là cột mốc quan trọng của mỗi sinh viên bởi nó đánh dấu sự kết thúc quá trình học tập trên giảng đường, để rồi mỗi sinh viên sẽ bước sang chặng đường mới cần mạnh mẽ, bản lĩnh hơn để cống hiến cho đất nước bằng trí tuệ và kiến thức của mình.

SREC xin chúc mừng chị Hồ Thị Trà My - Cựu trưởng Ban Khởi nghiệp đã thành công tốt nghiệp chương trình đại học của mình với tấm bằng Giỏi. Mong rằng chặng đường sau này của chị sẽ đạt được thật nhiều thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Cảm ơn chị đã là một phần trong thanh xuân tươi đẹp của các SRECers.

Ảnh: Chị Trà My cùng các anh chị cố vấn, mentor, cựu thành viên và các thành viên Srec

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY!

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)