[HTTT] HỘI THẢO “KẾT NỐI NGUỒN NH N LỰC PHÁT TRIỂN LIÊN KẾT MẠNG LƯỚI KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM VỚI NGUỒN LỰC QUỐC TẾ”

Bởi Ngọc Vũ 20/07/2022

Bạn là người có mong muốn khởi nghiệp? Đã có kế hoạch khởi nghiệp hay thậm chí đang khởi nghiệp? Vậy thì Hội thảo này là dành cho bạn đó.

Trong quá trình khởi nghiệp, hẳn nhiều doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn mà không biết giải quyết. Nếu có một mạng lưới khởi nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau thì mọi vấn đề sẽ dễ dàng hơn nhiều. Và còn tuyệt vời hơn khi được kết nối với cả mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu. Đây cũng chính là một trong những nội dung chính của buổi Hội thảo.

Thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy mạng lưới kết nối khởi nghiệp Việt Nam - Toàn cầu để triển khai Đề án hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo (KNST) đồng thời nhằm kết nối Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo năm 2022, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông VTC NETVIET tổ chức hội thảo: “Kết nối nguồn nhân lực phát triển liên kết mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam với nguồn lực quốc tế”.

Đến với Hội thảo bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều Doanh nghiệp/Tổ chức/Doanh nghiệp KNST; Tổ chức, chuyên gia nổi bật của “làng” khởi nghiệp Việt Nam; các Hiệp hội, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, vườn ươm, tổ chức thúc đẩy kinh doanh;...

Các thông tin cụ thể về buổi Hội thảo như sau:

- Thời gian: từ 8h30 đến 11h30, ngày 23/07/2022 (thứ 7)
- Địa điểm: Hội trường tầng 1, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, Tòa nhà B10A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đồng hành cùng buổi Hội thảo này là 5 vị diễn giả đầy kinh nghiệm:

• Chuyên gia Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục phát triển thị trường doanh nghiệp KH&CN, Bộ KH&CN.

• Chuyên gia Ông Lee Chris Ho - Quản lý triển khai và đại sứ toàn cầu của Seoul Startup Hub tại Việt Nam, Giám đốc JS T&I.

• Chuyên gia Ông Ngô Hướng Nam - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài.

• Chuyên gia Ông Phạm Tuấn Hiệp - Giám đốc Ươm tạo BK-Holdings, Giám đốc quản lý Quỹ BK Fund.

• Chuyên gia Ông Ngô Minh Toàn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội -  Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Nghe thôi đã thấy vô cùng hấp dẫn rồi đúng không nào. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay. Đừng quên chuẩn bị những câu hỏi liên quan để có cơ hội được giải đáp từ 5 vị chuyên gia  nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Đ/c Nguyễn Thị Thơ 0918482699 hoặc Đ/c Nguyễn Danh Huy - 02423479955 - 0911559966
Email: startup@hanoi-sme.vn

-------------------------------------