[RECAP] SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TẠI TUẦN LỄ TMĐTXBG CỦA AMAZON GLOBAL SELLING VIỆT NAM

Bởi Lê Thị Huyền Trang 31/10/2022

📍Ngày 27/10, thành viên CLB SREC đã tham dự tuần lễ TMĐT xuyên biên giới lớn nhất năm 2022 do Amazon Global Selling Vietnam tổ chức tại trạm dừng chân đầu tiên: thủ đô Hà Nội.

📍Chương trình với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp và nhà bán hàng tại khu vực phía Bắc đã thành công tiếp cận cơ hội kinh doanh toàn cầu - một lối đi nhiều thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn trong kỉ nguyên mới của TMĐT. Đây là những nỗ lực không ngừng từ Amazon Global Selling với sứ mệnh trao mở cơ hội kinh doanh cho hàng triệu nhà bán hàng Việt Nam và đưa sản phẩm made-in-Vietnam vươn tầm thế giới.

📍Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi sinh hoạt chuyên môn này có sự góp mặt của TS. Vũ Thị Thuý Hằng - Phó trưởng bộ môn Thương mại điện tử. Chương trình diễn ra cùng các phiên thảo luận sôi nổi, những chia sẻ quý báu từ các quản lý cấp cao đến từ Amazon Global Selling Vietnam và hàng ngàn doanh nghiệp, nhà bán hàng khu vực phía Bắc. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt chia sẻ của Case study tiêu biểu - “ông lớn” ngành gia dụng Sunhouse - các kinh nghiệm khi mở rộng thị trường toàn cầu trên Amazon,.......

- Các xu hướng TMĐT xuyên biên giới và Chiến lược của Amazon Global Selling tại Việt Nam

- Phiên thảo luận: Nhà bán hàng Việt Nam trong kỷ nguyên TMĐT

- Cơ hội kinh doanh và xây dựng thương hiệu trên Amazon dành cho các doanh nghiệp Vietnam

- Phiên thảo luận: Tiềm năng của nhà bán hàng Việt Nam và gợi ý kinh doanh

- Hành trình bán hàng trên Amazon và các ngành hàng tiềm năng

- Xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả

- Hướng dẫn đăng ký tài khoản

- Hoàn thiện đơn hàng trong TMĐT xuyên biên giới

- Các bước xây dựng thương hiệu toàn cầu và chương trình Brand Registry 2.0

- Những chú ý quan trọng khi bắt đầu hành trình kinh doanh Amazon

- Bạn hỏi - Amazon trả lời.

👉Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong tuần lễ TMĐTXBG của Amazon Global Selling Vietnam!

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp