SREC - SREC là CLB SV NCKH và Khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp tại Thương mại và các trường kinh tế”. Với sứ mệnh “tạo ra một cộng đồng cho sinh viên có đam mê, hứng thú tới lĩnh vực NCKH và Khởi nghiệp để lan toả, đóng góp vào hoạt động NCKH và phát triển khả năng sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên.”

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: SREC định hướng trở thành một CLB SV NCKH và Khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp tại Trường Đại học Thương mại và các Trường Đại học thuộc khối ngành kinh tế.

Sứ mệnh: Tạo ra một cộng đồng cho sinh viên có đam mê, hứng thú tới lĩnh vực NCKH và Khởi nghiệp để lan toả, đóng góp vào hoạt động NCKH và phát triển khả năng sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên

Cảm nhận của các thành viên

SREC không chỉ là một CLB của sinh viên. Đây còn là nơi các bạn trẻ kể những câu chuyện, nung nấu những ý tưởng, khơi dậy tinh thần sáng tạo và chắp cánh những ước mơ về nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.

Cố vấn: Ts. Vũ Thị Thuý Hằng

SREC

CLB SV NCKH và Khởi nghiệp là nơi dừng chân của các bạn sinh viên có mong muốn, đam mê với nghiên cứu, đồng thời được thỏa sức sáng tạo, thực hiện những dự án khởi nghiệp ngay khi còn trẻ.

Chị Ni Na Hoàng - Leader CLB

SREC

Tham gia SREC là nơi theo đuổi đam mê và sự chinh phục để từ đó khám phá ra được sự bứt phá của bản thân.

Chị Vũ Minh Ngọc – Leader Khởi nghiệp

SREC

Muốn sẽ tìm cách, mọi thứ đều có hướng đi đắt giá tuỳ thuộc tư duy lựa chọn của bạn, SREC ở đây cùng bạn!

Chị Tú Xương - Leader Truyền thông và sự kiện

SREC

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư