Thành viên CLB Sinh viên NCKH và Khởi nghiệp lọt Top 5 bài báo xuất sắc nhất của ĐHTM tham gia HTQT sinh viên nghiên cứu khoa học các Trường đại học Kinh tế và Kinh doanh (SR-ICYREB 2022)

Bởi Ngọc Vũ 30/07/2022

💐Top 5 bài báo xuất sắc nhất của ĐHTM tham gia Hội thảo quốc tế LẦN THỨ NhẤT Sinh viên nghiên cứu khoa học các trường đại học Kinh tế và Kinh doanh (SR-ICYREB 2022) gọi tên nhóm sinh viên khoa HTTTQL & TMĐT. Hội thảo diễn ra ngày HÔM NAY 30/07/2022 tại Thành phố Đà Nẵng.

🍀Hội thảo quốc tế SR-ICYREB sẽ là HT thường niên, hướng đến việc tạo dựng và phát triển một môi trường trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên khối các trường đại học Kinh tế, Kinh doanh và quản lý. Bên cạnh đó, SR-ICYREB 2022 thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong thời kỳ hội nhập quốc tế và ứng phó với trạng thái ‘bình thường mới’ hậu đại dịch Covid-19.

Lễ khai mạc hội thảo quốc tế SR-ICYREB

🍀Hội thảo được phối hợp tổ chức từ nhiều trường đại học tại Việt Nam như Đại học Thương mại (TMU), Đại học Đà Nẵng - Đại học Kinh tế (DUE), Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Học viện Tài chính Việt Nam (AOF), Học viện Ngân hàng Việt Nam (BAV), Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội ( VNU-UEB), Đại học Ngoại thương (FTU), Đại học Kinh tế - Đại học Huế (HCE), Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (UEL). Chủ đề trao đổi và thảo luận của hội thảo không giới hạn, chủ yếu xung quanh các hoạt động kinh doanh và môi trường, các vấn đề kinh tế đang được quan tâm, và cuối cùng là chủ đề khoa học quản lý và điều hành.

Hội nghị bàn tròn hội thảo quốc tế sinh viên nghiên cứu khoa học khối trường ICYREB.

🔥Trong danh sách bài báo được Đại học Thương Mại gửi tham gia hội thảo, thông qua các vòng phản biện và chấm điểm giấu tên, nhóm sinh viên ngành TMĐT và HTTTQL xuất sắc lọt top 5 với các bài báo:

👉 Bài báo “Effects of performance expectancy and effort expectancy on the mobile commerce intention of Hanoi consumers (Kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng về nỗ lực đến ý định sử dụng thương mại di động của người tiêu dùng Hà Nội) đạt 82/100 điểm, xếp hạng thứ 3. Bài báo của nhóm SV Nguyễn Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Minh Đức (K55I).

👉 Bài báo  “Research on factors affecting digital transformation activities of SMEs in Hanoi (Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội)” đạt 81/100 điểm, xếp hạng thứ 4. Bài báo do nhóm SV: Vũ Minh Ngọc, Nhữ Kiều Anh (K54SD).

Cả 2 bài báo đều do TS Vũ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng Bộ môn TMĐT - Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT hướng dẫn.

Xin chúc mừng tập thể cô trò và nhóm tác giả.

-------------------------------------

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp