[SREC] BUỔI GẶP MẶT ANH NGUYỄN ĐÌNH CƯỜNG

Bởi Nguyễn Thị Phương Thảo 08/07/2022

Tối ngày 7/7/2022 vừa qua, các thành viên SREC đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Đình Cường tại quán Cafe Ông Bầu. Chắc các bạn đang thắc mắc anh Cường là ai đúng không?

Ban chủ nhiệm đang giới thiệu tổng quan về câu lạc bộ

Ban chủ nhiệm đang giới thiệu tổng quan về câu lạc bộ

Anh Nguyễn Đình Cường là cựu sinh viên Ngành Thương mại điện tử - Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử lớp K49I2 và hiện tại, anh Cường đang làm việc trong lĩnh vực dữ liệu.

Năm 2014, anh đã được nhận vào Corvinus University of Budapest- Trường Đại học công lập hàng đầu Hungary với học bổng toàn phần ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế do Chính phủ Hungary và Việt Nam đài thọ. Cuối năm 2018, anh đã tốt nghiệp Đại học với tấm bằng loại Giỏi, nhận được học bổng toàn phần học tiếp chương trình Thạc sĩ tại Hungary và Đức. Anh còn từng làm việc cho các tập đoàn lớn tại Anh và Đức. Đặc biệt, anh thành thạo 2 thứ tiếng là tiếng Anh và Hungary.

Với một tiền bối thành đạt và dày dặn kinh nghiệm như vậy, chắc hẳn buổi gặp mặt đã vô cùng hữu ích. Tại buổi gặp mặt, các thành viên đã chăm chú lắng nghe anh Cường chia sẻ về:

• Kinh nghiệm lên kế hoạch, chiến lược apply học bổng du học
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, các tập đoàn lớn,...
  • Chia sẻ về cuộc sống ở nước ngoài, những điều quý giá và khó khăn ở đó.

Các thành viên giao lưu văn nghệ cùng anh Cường

Sau buổi gặp mặt, SREC tin rằng trong mỗi thành viên đều có cho mình những cái nhìn sâu sắc hơn về việc du học hay làm việc tại các tập đoàn lớn, tập đoàn nước ngoài. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để các bạn có ước mơ du học tiến gần hơn với mong ước của mình.

--------------------------------------

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp