SREC CHÍNH THỨC ĐÓNG ĐƠN ĐĂNG KÝ TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ 2

SREC CHÍNH THỨC ĐÓNG ĐƠN ĐĂNG KÝ TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ 2

Bởi Lê Thị Huyền Trang 20/10/2022

THÔNG BÁO: CHUYẾN TÀU ĐƯA CÁC THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ TỚI HÒN ĐẢO SREC ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI HÀNH

Vậy là vòng tuyển chọn CV từ các ứng viên đầy nhiệt huyết và tài năng đã chính thức khép lại. Chuyến tàu khởi hành tới hòn đảo SREC cũng đã sẵn sàng lên đường.

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký, SREC có thể thấy được sự tâm huyết đến từ các bạn. SREC thực sự rất vui và chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tới “chuyến đi” lần này. Hiện tại, SREC đang trong quá trình chọn lọc các đơn đăng ký chất lượng để tìm ra những ứng viên sáng giá và phù hợp với tiêu chí chọn thành viên lên chuyến tàu tới hòn đảo SREC để đến với những vòng thi tiếp theo.

Kết quả trúng tuyển vòng 1 và thời gian, địa diễn ra vòng 2 vào ngày 25/10/2022 sẽ được SREC gửi tới email của các bạn. Hãy chú ý check mail và theo dõi fanpage SREC để cập nhật thông tin liên tục nhé!

Một lần nữa, SREC xin chúc mừng các ứng viên đã hoàn thành xuất sắc vòng đăng ký đơn trong chuyến đi lần này. SREC tin chắc rằng, với sự nghiêm túc và tài năng của các bạn thì hòn đảo SREC sẽ là nơi bạn được đặt chân tới không xa nữa. Bên cạnh đó, với những ứng viên chưa thực sự may mắn, các bạn cũng đừng buồn vì SREC vẫn còn ở đây, nhiều “chuyến đi” khác sẽ còn khởi hành, rồi chúng ta sẽ được đồng hành cùng nhau.

Vậy nên, hãy luôn theo dõi và ủng hộ SREC nhé!

___________________

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥

___________________

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/

Email: info@srec.edu.vn

Hotline: 090456498

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư