[SREC] CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN CỦA CLB NHẬN KHEN THƯỞNG VỀ NCKH SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG

[SREC] CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN CỦA CLB NHẬN KHEN THƯỞNG VỀ NCKH SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG

Bởi Nguyễn Thị Phương Thảo 07/06/2022

     Hoạt động NCKHSV do trường Đại học Thương mại tổ chức hàng năm đã trở thành một sân chơi bổ ích dành cho các thế hệ sinh viên yêu thích NCKH. Khi tiến hành thực hiện NCKH, SV sẽ có điều kiện để tiếp cận với các đề tài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ nghiên cứu cơ bản tới nghiên cứu ứng dụng. Bên cạnh đó, hoạt động NCKH còn góp phần phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, tự học hỏi của sinh viên.

Buổi họp zoom quyết định khen thưởng sinh viên thực hiện đề tài NCKH Buổi họp zoom quyết định khen thưởng sinh viên thực hiện đề tài NCKH 

     Vào ngày 31/5/2022 vừa qua, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại - PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan đã thông qua Quyết định Về khen thưởng sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp trường năm học 2021 - 2022. Khoa HTTT & TMĐT đã gửi đi 05 nhóm NCKH sinh viên dự thi và xuất sắc nhận về 05 giải. Trong đó có 01 giải nhì và 04 giải khuyến khích. 

Tại Hội nghị, ba nhóm tiêu biểu nhất (01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì) đã trình bày công trình nghiên cứu của mình tới toàn thể các đại biểu và sinh viên tham dự. Cụ thể:

Giải Nhất: Đề tài: “Ảnh hưởng của trí tuệ cảm xúc tới kết quả học tập của sinh viên đại học ở Việt Nam”

Nhóm SV thực hiện: Lê Thị Thùy Linh (K56U3) - Nguyễn Thị Hương Ly (K56U3)  - Trịnh Hoài Linh (K56U3)

GVHD: PGS, TS Nguyễn Thị Minh Nhàn

Giải Nhì: 02 đề tài

Đề tài 01: Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của điểm đến du lịch Mù Cang Chải, Yên Bái

Nhóm SV thực hiện: Nguyễn Thị Lan Anh (K55B3LH) - Nguyễn Vân Trang (K56B1KD) - Võ Hoàng Yến (K56B3KD)

GVHD: TS Nguyễn Thị Quỳnh Hương

Đề tài 02: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội

Nhóm SV thực hiện: Nhữ Kiều Anh (K54SD) - Vũ Minh Ngọc (K54SD)

GVHD: TS Vũ Thị Thúy Hằng

Quyết định khen thưởng sinh viên thực hiện nghiên cứu đề tài khoa học cấp trường năm học 2021 - 2022

     Quyết định khen thưởng sinh viên thực hiện nghiên cứu đề tài khoa học cấp trường năm học 2021 - 2022

    CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp - SREC cũng rất vinh dự khi có 03 thành viên được gửi đi dự thi, với sự dẫn dắt của TS. Vũ Thị Thúy Hằng - cố vấn chuyên môn của SREC, đã mang về 01 Giải nhì và 01 Giải Khuyến khích. 

     Đầu tiên, Nhóm nghiên cứu của bạn Vũ Minh Ngọc (Trưởng ban Khởi nghiệp) và bạn Nhữ Kiều Anh (nhóm trưởng - thành viên ban Chuyên san) đạt Giải Nhì. Với đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội”.

Nhóm nghiên cứu của bạn Vũ Minh Ngọc (Trưởng ban Khởi nghiệp) đang trình bày nội dung đề tài   Nhóm nghiên cứu của bạn Vũ Minh Ngọc (Trưởng ban Khởi nghiệp) đang trình bày nội dung đề tài

     Tiếp đến, Nhóm nghiên cứu của bạn Nguyễn Thị Phương Anh (Nhóm trưởng - thành viên ban Chuyên san) và cộng sự - bạn Nguyễn Thị Minh Đức đạt Giải Khuyến khích. Với đề tài: “Ảnh hưởng của kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng về nỗ lực đối với ý định sử dụng thương mại di động thông qua sự đổi mới cá nhân của người tiêu dùng tại Hà Nội”

     Đặc biệt, nhóm đạt giải nhì của bạn Vũ Minh Ngọc và Nhữ Kiều Anh đã giành cho mình một trong bảy cơ hội để dự thi cuộc thi NCKH sinh viên cấp Bộ.

    Hội trường khen thưởng sinh viên đạt giải NCKHHội trường khen thưởng nhóm nghiên cứu của bạn Nguyễn Thị Phương Anh (Nhóm trưởng - thành viên ban Chuyên san) và bạn Nguyễn Thị Minh Đức đạt Giải Khuyến khích.   

     CLB SREC xin nhiệt liệt chúc mừng các thành viên. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, và xin giành lời cổ vũ cho hai bạn Minh Ngọc và Kiều Anh sẽ cố gắng hết sức mình trong cuộc thi cấp Bộ sắp tới. Hy vọng Minh Ngọc, Kiều Anh và Phương Anh sẽ tiếp tục đồng hành với CLB SREC trên con đường tiếp theo. 

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư