[SREC] CHÚC MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VŨ THỊ THÚY HẰNG NHẬN BẰNG TIẾN SĨ

Bởi Nguyễn Phước 29/05/2022

CHÚC MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VŨ THỊ THÚY HẰNG NHẬN BẰNG TIẾN SĨ

Cô Hằng cùng với tấm bằng tiến sĩ

Sáng ngày 29/05/2022. tại Hội trường H1 - Trường Đại học Thương mại đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và bế giảng Cao học Khóa 25. Cố vấn chuyên môn của CLB SREC - Cô Vũ Thị Thúy Hằng đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ sau quá trình hoàn thành xuất sắc chương trình Đào tạo học vị Tiến sĩ.

CHÚC MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VŨ THỊ THÚY HẰNG NHẬN BẰNG TIẾN SĨ

Chúc mừng cô Hằng nhận bằng tiến sĩ

Cô Vũ Thị Thúy Hằng hiện đang là Phó trưởng Bộ môn Thương Mại điện tử, Khoa HTTTKT&TMĐT. Cô đã đóng góp rất nhiều các công trình nghiên cứu cho Khoa nói riêng và ngành TMĐT nói chung. Cùng với đó, cô luôn có trong mình sự nhiệt huyết với nghề để truyền lửa cho những thế hệ sinh viên và cũng đã dẫn dắt được nhiều sinh viên đạt thành tích cao.

CHÚC MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VŨ THỊ THÚY HẰNG NHẬN BẰNG TIẾN SĨ

Chung vui cùng cô Hằng nhận bằng tiến sĩ

Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp xin nhiệt liệt chúc mừng Tiến sĩ. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe và đạt thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt, chúng em cảm ơn cô vì đã dẫn dắt và truyền lửa cho CLB SREC, hy vọng rằng CLB SREC sẽ vẫn tiếp tục được đồng hành với cô trên những chặng đường thành công sắp tới.

Lễ trao bằng tiến sĩ

Hãy ấn đăng kí website để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn từ chúng mình nhé!

-------------------------------------

--------------------------------------