[SREC] SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN

[SREC] SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN "LUỒNG XANH" CHO DU LỊCH CẤT CÁNH

Bởi Ngọc Vũ 18/05/2022

Sáng ngày 18/5/2022, Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp (SREC) đã vinh dự được tham gia diễn đàn du lịch “Chuyển đổi số: Động lực phát triển bền vững”.

DIỄN ĐÀN "LUỒNG XANH" CHO DU LỊCH CẤT CÁNHHội trường diễn đàn "Luồng Xanh" cho du lịch cất cánh

Đây là diễn đàn có quy mô lớn, có sự tham gia, quan tâm của nhiều Đại biểu: lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Lữ hành, Hiệp hội Khách sạn; Sở Du lịch Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Lào Cai, Đà Nẵng, Khánh Hoà. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các chuyên gia, đại diện các tập đoàn công nghệ, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số,... cùng đại diện các điểm đến, doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nghỉ dưỡng... trên khắp cả nước.

Tiếp nối sự thành công của Chuyên đề 1: Mở cửa du lịch linh hoạt - an toàn - hiệu quả, được sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chuyên đề 2: Chuyển đổi số: Động lực phát triển bền vững.

Diễn đàn được tổ chức nhân dịp chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/05/2022. 

Đến với diễn đàn, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những dự án của cộng đồng doanh nghiệp mong muốn được thay đổi tư duy, nhận thức về chuyển đổi số trong du lịch; tăng cường kết nối giữa các chủ thể du lịch trên môi trường số; chuẩn bị nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, tạo làn sóng doanh nghiệp công nghệ đầu tư vào du lịch; phát triển các nền tảng số kết nối cung cầu du lịch. 

Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số: Sau 2 tháng mở cửa hoàn toàn, du lịch Việt đã đón nhận nhiều tín hiệu vui từ sự bùng nổ du khách nội địa. Tuy nhiên, để doanh nghiệp cùng toàn ngành du lịch thực sự "hồi sinh" và "bứt tốc" trong chặng đua mới, ngành du lịch Việt cần tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cơn bão Covid-19. Qua đó, các bạn sinh viên có thêm kiến thức sáng tạo trong việc chuyển đổi số, làm bàn đạp phát triển tư duy số trong thời đại 4.0.

Cuối cùng, hãy cùng CLB SREC nghe cảm nghĩ của một số bạn sinh viên tham gia diễn đàn lần này nhé:

  • Trần Thị Tú Xương (Ban TT&SK): Diễn đàn chuyển đổi số mở ra cơ hội mới cho ngành du lịch của mình hơn, đặc biệt tạo tiền đề giúp các tỉnh du lịch địa phương có xu hướng tiếp cận công nghệ số hơn. Mình thật may mắn khi sớm được tham dự diễn đàn.
  • Trần Thị Thơm (Ban chuyên san): Tham dự diễn đàn du lịch  “Chuyển đổi số: Động lực phát triển bền vững” cho em những cái nhìn cụ thể về chuyển đổi số, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Lắng nghe sự chia sẻ từ các chuyên gia, em có thể thấy được chuyển đổi số trong ngành là vô cùng quan trọng để có thể giúp du lịch Việt Nam phát triển trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay.

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/

Email: srec.tmu@gmail.com

Hotline: 09045649861

 

Bình luận:
binh-luan

Richardvep

17/06/2022

maravillosamente, el mensaje muy bueno Gracias por la ayuda en esta pregunta. Todo genial simplemente. https://mixfilesmaker.com/

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư