[SREC] RECAP TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ TIẾNG ANH CÙNG SWORLD

[SREC] RECAP TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ TIẾNG ANH CÙNG SWORLD

Bởi Nguyễn Thị Phương Thảo 21/05/2022

          Vào ngày 18 tháng 5, các thành viên câu lạc bộ SREC - Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp đã cùng Sworld Việt Nam có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất tại trại hè tiếng anh cùng các bạn học sinh trường Vinschool ở làng Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

         Sworld Việt Nam là một doanh nghiệp giáo dục hoạt động chuyên nghiệp trong 2 lĩnh vực: văn hoá và giáo dục với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn Thanh thiếu niên trong hành trình trở nên hội nhập, tự tin hơn vươn ra cùng thế giới. 

Trại hè tiếng anh Sworld cùng Srec

         Các tình nguyện viên cùng nhau hô vang khẩu hiệu

         Trại hè tiếng anh vừa qua chính là một trong những hoạt động sôi nổi, bổ ích nhất của Sworld với sự tham gia của nhiều bạn cộng tác viên trong đó có thành viên của SREC. Thông qua hoạt động trải nghiệm theo format Châu Âu, trại hè đã được tổ chức và diễn ra hết sức thành công với mục đích nhằm phát triển các kỹ năng tiếng anh, teamwork cũng như khả năng lãnh đạo cho các bạn học sinh trường Vinschool. 

Trại hè được chia thành 3 chặng chính: 

Chặng 1: Tham quan đền Ngô Quyền

Chặng 2: Trải nghiệm làm Chè Lam và nhà Cổ Đường Lâm

Chặng 3: Rung chuông vàng tại đình Mông Phụ

          Ở chặng thứ nhất và thứ hai, các bạn học sinh tham gia các trò chơi cũng như thử thách do ban tổ chức đề ra sao cho giành càng nhiều điểm càng tốt. Những đội nào có số điểm cao trong hai chặng này sẽ giành được nhiều lợi thế hơn trong chặng cuối “Ring The Bell”.

Trại hè tiếng anh Sworld cùng Srec

         Các bạn học sinh quan sát cách làm Chè Lam

          Ánh nắng mùa hạ Đường Lâm nóng hơn bao giờ hết khi Sworld, SREC và các bạn học sinh trường Vinschool đến những hoạt động cuối cùng của chuyến đi, khi chúng mình hòa chung một nhịp, vượt qua 10 câu hỏi từ ban tổ chức để giành chiến thắng và và quan trọng hơn hết đó là cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Trại hè tiếng anh Sworld cùng Srec

          Các bạn học sinh tại đền Mông Phụ

          Nhờ những trải nghiệm có trong trại hè ở Đường Lâm, các thành viên SREC không những có cơ hội trau dồi trình độ tiếng anh, kỹ năng teamwork, khả năng lãnh đạo, cách thức tổ chức một chương trình hoạt động ngoài trời như thế nào mà còn học được thêm cách quan sát, kỹ năng giải quyết, xử lý vấn đề phát sinh ngoài ý muốn sao cho nhanh chóng và hiệu quả thông qua những trải nghiệm cùng Sworld vừa qua. Đây thực sự sẽ là lần cộng tác khó quên nhất giữa Sworld và SREC. 

          Một số chia sẻ đến từ thành viên SREC khi tham gia trại hè tiếng anh Sworld: 

         Phương Thảo: “Chuyến đi lần này thực sự đáng nhớ và có ý nghĩa vô cùng lớn đối với bản thân mình không chỉ bởi nguồn năng lượng vô hạn đến từ các bạn học sinh Vinschool mà còn bởi sự nhiệt huyết từ các bạn tình nguyện viên và tận tâm của ban tổ chức.”

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư