𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏:

𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏: "HỘ CHIẾU XANH - CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN QUỐC TẾ KÌ MÙA XUÂN NĂM HỌC 2024 - 2025"

Bởi Nguyễn Phương Anh 06/09/2024

Chương trình trao đổi sinh viên là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và các trường đại học đối tác trên thế giới, nhằm giúp sinh viên hai trường có thể sang học tập tại trường đối tác trong 1 đến 2 học kỳ. Sinh viên có thể được quy đổi tín chỉ tùy theo sự phù hợp của chương trình học. Tham gia học kỳ trao đổi, sinh viên được miễn học phí tại trường đối tác, các kinh phí khác do sinh viên tự túc.
    Trường Đại học Thương mại tổ chức workshop giới thiệu các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm cung cấp thông tin về các chương trình trao đổi của kỳ nhập học mùa Xuân năm học 2024 - 2025 (gồm các trường đối tác đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hungary). Thông qua buổi workshop, sinh viên được cung cấp thông tin cụ thể về chương trình, quy trình, thủ tục ứng tuyển và nhập học; được lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên đã từng tham gia chương trình trao đổi, đồng thời giải đáp các thắc mắc và khó khăn thường gặp trong quá trình ứng tuyển.
    I. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

1. Hình thức: Trực tiếp

2. Địa điểm: Hội trường H3

3. Thời gian: Từ 9h00 đến 11h00, Thứ 3, ngày 17/9/2024

4. Đối tượng tham gia: Sinh viên các khoa, viện chuyên ngành có quan tâm.

Tham khảo thông tin: TẠI ĐÂY

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

TAGS: SREC, Tin tức, TMU