THƯ MỜI DIỄN ĐÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Bởi Lê Thị Huyền Trang 02/11/2022

Thực hiện chuyển đổi số là một trong những vấn đề được Đảng và Chính phủ Việt Nam quan tâm chú trọng hàng đầu hiện nay, nhất là trong thời kỳ phát triển kinh tế số dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Để góp phần thực hiện “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt ngày 03/06/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tập đoàn Meta tổ chức Diễn đàn “Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong chuyển đổi số”.

Tham gia diễn đàn, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những chính sách, chương trình hỗ trợ, thực trạng và xu hướng cơ hội, cùng các giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời kỳ chuyển đổi số.

• Thời gian: 8:00 - 12:00 ngày 09/11/2022.
  • Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, đường số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.
  • Về hình thức: Trực tiếp và trực tuyến.

Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự diễn đàn bằng cách quét mã QR để đăng ký tham dự trước ngày 06/11/2022. Sau khi nhận được đăng ký, BTC sẽ gửi thư xác nhận tham dự đến quý doanh nghiệp.

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/