TỌA ĐÀM “TƯ VẤN KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI NĂM HỌC 2022-2023”

Bởi Nguyễn Phước 03/12/2022

❤️ Hôm nay, tức ngày 2 tháng 12 năm 2022, trường đại học Thương Mại đã diễn ra buổi tọa đàm trực tiếp kết hợp trực tuyến tọa đàm “tư vấn kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên trường đại học thương mại năm học 2022-2023”. Buổi tọa đàm đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của tất cả các bạn sinh viên quan tâm đến nghiên cứu khoa học qua hình thức trực tiếp và cả trực tuyến.

aaaaaaaaaaaaaaa

☑️ Thành phần tham dự:

👉Tham gia trực tiếp: Đại diện BGH, Trưởng (phó) Phòng Quản lý Khoa học; Các Khoa chuyên ngành; Viện Đào tạo quốc tế; Bộ môn thuộc trường; Đoàn thanh niên; Báo cáo viên trình bày tại tọa đàm; chuyên viên phụ trách Phòng Quản lý Khoa học, các nhóm SV có báo cáo tại tọa đàm; các nhóm SV đăng ký tham dự tọa đàm.

👉Tham gia trực tuyến: Qua zoom: Các sinh viên quan tâm.

🌟Khách mời của chương trình

Diễn giả khách mời:

• TS Vũ Thị Thúy Hằng – Phó trưởng Bộ môn “Thương mại điện tử”, Cố vấn chuyên môn CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp SREC
  • TS Lê Tiến Đạt – Trưởng Bộ môn “Phương pháp NCKH”
  • Đại diện nhóm sinh viên đạt giải nhất cấp trường năm học 2021-2022 và có đề tài xét tham dự giải thưởng “ Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2022 của Bộ Giáo dục & Đào tạo gồm có: Sinh viên Lê Thị Thùy Linh K56U3

🌟Nội dung tại buổi tọa đàm:

1️⃣Các diễn giả trao đổi về phương pháp, kỹ năng cần thiết trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học của sinh viên;

2️⃣Chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên về quá trình triển khai NCKH đạt giải cấp trường và tham dự xét giải “Sinh viên NCKH” cấp Bộ;

3️⃣Giải đáp các thắc mắc của sinh viên về nghiên cứu khoa học.

➤ Email: info@srec.edu.vn

➤ Hotline: 090456498