CHÚC MỪNG THÀNH VIÊN SREC CÓ BÀI BÁO ĐƯỢC ĐĂNG TOÀN VĂN TẠI HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH (COMB - 2023)

Bởi Lê Thị Huyền Trang 25/08/2023

Vào ngày 25/8/2023, Hội thảo khoa học quốc tế về Quản trị và Kinh doanh 2023 (COMB-2023) đã được tổ chức tại Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Liège (Bỉ), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Hồng Đức và Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) phối hợp tổ chức.

Hội thảo là nơi quy tụ 100 nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu kinh tế trong và ngoài nước, đóng góp vào nền tảng lý luận quản lý và quản trị trong bối cảnh của cuộc CMCN 4.0.

Đến với hội thảo, SREC vô cùng vinh dự khi có thành viên tham gia và có bài báo được đăng toàn văn trên kỷ yếu hội thảo.

SREC xin chúc mừng bài báo với đề tài  “Enhance the efficiency of students' subject selection in digital era based on collaborative filtering: A case study” của nhóm sinh viên:

• Hồ Thị Trà My - trưởng ban Khởi nghiệp SREC
  • Hồ Thị Quế - K56S1
  • Trần Thị Phương Quỳnh - K56S1

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nghiêm Thị Lịch

Những thành tích đến từ các thành viên trong CLB SREC là niềm tự hào và động lực to lớn cho SREC vững bước hơn trên chặng đường sắp tới. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ mãi mãi ở đây và cùng nhau tiến xa hơn trong tương lai nhé!!

➤ Hotline: 0975893477 (Ms Thom - Phó chủ nhiệm)