[SREC] TỔNG KẾT LỚP PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: CÔNG BỐ KẾT QUẢ THỰC HÀNH KHÓA HỌC

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 13/07/2022

Vậy là 4 buổi học (30/6 - 12/7/2022) của lớp Phương pháp Nghiên cứu khoa học đã kết thúc. Đây là khóa học mà TS. Vũ Thị Thúy Hằng và các chị Mentor Chuyên san vô cùng tâm huyết với mục đích training các kỹ năng làm nghiên cứu khoa học cho toàn bộ thành viên trong CLB. Buổi cuối (12/7) ngoài học như những hôm trước thì còn có những phần đặc biệt hơn.

Các bạn thành viên đang thảo luận nhóm

Các bạn thành viên đang thảo luận nhóm

Đầu tiên là phần công bố kết quả thực hành của các cá nhân trong khóa học. Kết quả được tính dựa vào tổng điểm 3 bài kiểm tra kiến thức chuyên môn của các buổi học. Các câu hỏi được làm dưới dạng trắc nghiệm nhưng cô đọng được hầu hết các kiến thức cần nhớ nên không hề dễ dàng đâu nhé.

Chúc mừng 4 bạn đã xuất sắc giành được các vị trí đứng đầu:

1.  Trần Thị Thơm

2.  Nguyễn Kim Anh

3.  Chu Quang Hiếu

4.  Lê Huyền Trang

Ngay sau đó là những giây phút tâm sự của TS. Vũ Thị Thúy Hằng - người đồng hành cùng SREC từ những ngày đầu tiên với cả CLB. Để đáp lại sự tâm huyết và nhiệt tình ấy, các thành viên SREC cũng đã cùng nhau chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho cô.

Thành viên SREC có món quà tặng cô

Giây phút lắng đọng sau khi lớp phương pháp nghiên cứu khoa học kết thúc

SREC xin được chúc mừng các thành viên đã hoàn thành khóa học Phương pháp Nghiên cứu khoa học. Buổi kết thúc khóa học thực sự là một buổi đầy những tiếng cười nhưng cũng có những giây phút lắng đọng, sâu sắc. SREC tin chắc rằng đây sẽ là một buổi đáng nhớ với tất cả các thành viên.

--------------------------------------

➤Website: https://srec.edu.vn/