[SREC] TỔNG QUAN VÀ RECAP BUỔI HỌC SHOPEE

[SREC] TỔNG QUAN VÀ RECAP BUỔI HỌC SHOPEE

Bởi Nguyễn Thị Phương Thảo 22/05/2022

     📍Tiếp nối những khóa học bổ ích, các thành viên của SREC tiếp tục được học kỹ năng vô cùng quan trọng: Đó là BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE - Một trong những sàn thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ nhất nước ta hiện nay. 

TỔNG QUAN VÀ RECAP BUỔI HỌC SHOPEE

Các thành viên ban khởi nghiệp đang lập kênh bán hàng

     👉Lớp học được đứng lớp bởi anh Nguyễn Quốc Khánh - K53I, người đang làm việc, có 4 năm kinh nghiệm, kinh doanh từ năm nhất và có những thành công nhất định khi khởi nghiệp với Shopee: Lượng đơn trung bình hàng tháng là 5000 đơn ( cao nhất là đợt Sale cuối năm: khoảng 8000 đơn). Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử đang thực sự bùng nổ và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì thế, không chỉ ban Khởi nghiệp mà tất cả các thành viên trong câu lạc bộ đều rất hào hứng tham gia buổi học này.

TỔNG QUAN VÀ RECAP BUỔI HỌC SHOPEE

Các thành viên tập trung thực hành kênh bán hàng Shopee     

     📍Buổi học diễn ra vào chiều ngày 21/5/2022 với không khí vui vẻ cùng tinh thần ham học hỏi. Tại buổi học, các thành viên đã được học cách đăng bán sản phẩm, sử dụng các công cụ hỗ trợ marketing như Shopee farm, Atosa, Beecost. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được học cách phát triển shop nhờ các chương trình trên kênh marketing như mã giảm giá của shop, combo khuyến mãi, mua kèm deal sốc,...; cách tạo và tối ưu hóa lợi nhuận của shop. 

      SREC mong rằng kiến thức của buổi học sẽ trở thành bàn đạp giúp các bạn thành công hơn trong những định hướng của bản thân.

      📍Cuối cùng hãy cùng SREC lắng nghe những cảm nhận về buổi học này nhé:

      Nguyễn Phương Phước (Ban khởi nghiệp): “Buổi học mang lại nhiều kinh nghiệm, thực chiến shoppe bổ ích. Anh cố vấn dạy rất nhiệt tình tạo bầu không khí vui vẻ, thư giãn nhưng vẫn đem lại nhiều kiến thức hay, thực chiến…”

      Lê Thị Huyền Trang (Ban khởi nghiệp): “Buổi học về shopee của anh Khánh rất hữu ích cho một người đang chập chững bán hàng trên sàn TMĐT như mình. Mình đã học hỏi được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ những chia sẻ của anh. Anh rất nhiệt tình chỉ bảo, hỗ trợ chúng mình trong quá trình học. Mình rất hào hứng mong chờ buổi học tiếp theo.”

-------------------------------------

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

--------------------------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 09045649861

TAGS: khởi nghiệp, Shopee, SREC
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư