THAM DỰ BUỔI TẬP HUẤN VÀ THAM QUAN DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN

Bởi Lê Thị Huyền Trang 01/10/2022

Hôm nay, ngày 1/10/2022, Ban khởi nghiệp CLB SREC và các bạn khoa HTTTKT&TMĐT đã tham dự buổi tập huấn và tham quan doanh nghiệp tại Công ty cổ phần công nghệ Haravan. Là một trong những đối tác chiến lược của khoa HTTTKT&TMĐT – Trường Đại học Thương Mại nhiều năm liền, Haravan chi nhánh Miền Bắc kết hợp cùng khoa tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp kết hợp giới thiệu về nền tảng bán hàng đa kênh. Đây cũng là một trong những nội dung sinh hoạt chuyên môn ngoại khóa thuộc học phần Quản trị TMĐT 1 dành cho sinh viên năm 3 của ngành TMĐT – Trường Đại học Thương Mại.

Công ty cổ phần công nghệ Haravan chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2014 cho đến nay với hơn 700 nhân sự trên cả nước và có hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng. Thiết kế website bán hàng đa kênh chuyên nghiệp và tăng trưởng online với Haravan đã giúp cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu online, tăng doanh thu với website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Chương trình này dành riêng cho các bạn chuyên ngành thương mại điện tử đến tham dự để học hỏi về việc quản lý, bán hàng đa kênh, nền tảng xây dựng website, và một số giải pháp quản lý bán lẻ. Nội dung buổi tập huấn xoay quanh các vấn đề như:

- Giới thiệu về Haravan và nền tảng bán hàng đa kênh Haravan

- Cách thức quản lý đơn hàng, các kênh bán hàng trong xu hướng, tìm hiểu về phân khúc, xu hướng khác h hàng và cách xác định những lợi thế mà người khởi nghiệp trên kênh bán hàng có được, quy trình vận hành trang web bán hàng

- Nhận diện thông tin thị trường để gia tăng trải nghiệp: Referral Marketing, cách tính điểm RFM trung bình, cấp tài khoản để demo quản trị

- Vai trò của Haravan đối với các bên: Sản phẩm mà Haravan đang cung cấp, xu hướng của các nhà bán hàng hiện tại và việc hỗ trợ của Haravan đối với các xu hướng đó

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình này có sự góp mặt của anh Hùng – Giám đốc kinh doanh Haravan của Miền Bắc. Và sau chương trình này, Haravan sẽ trực tiếp đào tạo các bạn sinh viên 2 buổi thực hành về tạo lập, quản lý, vận hành website/ gian hàng điện tử,…

Hy vọng sau buổi tập huấn và tham quan doanh nghiệp của các bạn sinh viên, Công ty cổ phần công nghệ Haravan và khoa HTTTKT&TMĐT sẽ cùng triển khai thật nhiều hoạt động hữu ích, ý nghĩa cho sinh viên trong thời gian sắp tới.

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/