[English Caption Below]

❌GIỚI THIỆU BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ 02: NGHIÊN CỨU TÁC ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐẾN CÁC LĨNH VỰC GIÁO DỤC, Y TẾ, DU LỊCH❌

👉Có thể nói công cuộc chuyển đổi số đã không còn mới lạ trong nền kinh tế hiện nay, nó xuất hiện trong mọi lĩnh vực như kinh doanh, sản xuất, giáo dục, y tế, du lịch... Vậy doanh nghiệp cần trang bị cho mình những gì để chuyển mình trong xu hướng đó? Hôm nay, SREC mang đến cho các bạn đọc 4 bài nghiên cứu về Chuyển đổi số trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, và du lịch:

1️⃣CS03.22-03: “Nghiên cứu các yếu tố tác động tới chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam” của ThS. Lê Thị Hoài, Hà Thị Thanh Hiền, Bùi Thị Châu Anh và Nguyễn Đình Hậu. Bài viết được đăng kỷ yếu tại Hội thảo Khoa học Quốc tế: Chuyển đổi số trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 (International Conference Proceedings: Digital Transformation In The Context of Industry 4.0) (tháng 9/2022)

2️⃣CS03.22-04: “Nghiên cứu thái độ chấp nhận của người dùng Hà Nội đối với Dịch vụ y tế di động (MHEALTH)” của Lương Thị Xuân, Trịnh Thị Huyền, Dương Thùy Linh, Nguyễn Giang Anh, Nguyễn Thu Thảo và GVHD TS. Nguyễn Thị Hội. Bài viết đạt Giải Nhì tại Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng năm 2022

3️⃣CS03.22-05: “Nghiên cứu và đề xuất giải pháp ứng dụng kỹ thuật lọc công tác (Collaborative filtering) trong hệ thống gợi ý lựa chọn học phần cho SV ĐHTM” của Trần Thị Phương Quỳnh, Hồ Thị Trà My, Hồ Thị Quế và ThS. Nghiêm Thị Lịch. Bài viết được đăng kỷ yếu tại Hội thảo Khoa học quốc gia: Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số

4️⃣CS03.22-06: “Phát triển hình ảnh điểm đến du lịch thông qua truyền thông mạng xã hội (Social Media)” của Vũ Ngọc Anh, Nguyễn Việt Hà, Mai Thị Oanh và GVHD ThS. Đỗ Thị Thu Hiền. Bài viết là sản phẩm của đề tài NCKH năm 2021 - 2022, đạt Giải Khuyến khích Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Trường.

✅Bốn bài viết cung cấp các dữ liệu hữu ích và là nguồn tài liệu tham khảo tin cậy cho các bài nghiên cứu về chủ đề Thương mại di động. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận bài từ SREC để có cho mình những tài liệu tham khảo hết sức uy tín và chất lượng này nhé😉

📌Để nhận bản toàn văn 4 bài viết trên, các bạn truy cập website chính thức của Câu lạc bộ: https://srec.edu.vn/ để lại các thông tin Họ và tên, MSV, Lớp, SĐT, Email, Mã số bài viết. Ban Chuyên san sẽ gửi tài liệu đến bạn đọc sau 5 - 7 ngày làm việc. Thời gian đăng ký nhận bản toàn văn kéo dài tới ngày 31 tháng 1 năm 2023.

📌Bản toàn văn chỉ cung cấp cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử nhằm mục đích hỗ trợ học tập và NCKH. Mọi hành động sao chép, chỉnh sửa bài viết không có sự đồng ý của tác giả đều vi phạm bản quyền. SREC sẽ không phân phối các bài viết toàn văn tiếp theo cho những độc giả vi phạm chính sách của SREC.

👉CLB Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả để làm động lực làm những chuyên san số sau chất lượng hơn!

--------------------------------------

❌INTRODUCTION TO THE TOPIC 02: INVESTIGATING THE IMPACT OF DIGITAL TRANSFORMATION IN EDUCATION, HEALTH & TOURISM❌

👉It can be said that digital transformation is no longer a novelty in the current economy, it appears in all fields such as business, manufacturing, education, health care, tourism... So what do businesses need to prepare to follow the trend? SREC brings to readers 4 research papers on Digital Transformation in education, health, and tourism.

1️⃣CS03.22-03: “Nghiên cứu các yếu tố tác động tới chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam” - Le Thi Hoai, Ha Thi Thanh Hien, Bui Thi Chau Anh, Nguyen Dinh Hau. The paper was published in the International Conference Proceedings: Digital Transformation In The Context of Industry 4.0 (September 2022)

2️⃣CS03.22-04: “Nghiên cứu thái độ chấp nhận của người dùng Hà Nội đối với Dịch vụ y tế di động (MHEALTH)” - Luong Thi Xuan, Trinh Thi Huyen, Duong Thuy Linh, Nguyen Giang Anh, Nguyen Thu Thao và Nguyen Thi Hoi. This article won the Second Prize at the “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng 2022” competition

3️⃣CS03.22-05: “Nghiên cứu và đề xuất giải pháp ứng dụng kỹ thuật lọc công tác (Collaborative filtering) trong hệ thống gợi ý lựa chọn học phần cho SV ĐHTM” - Tran Thi Phuong Quynh, Ho Thi Tra My, Ho Thi Que và Nghiem Thi Lich. The article was published in the International Conference Proceedings: “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số”

4️⃣CS03.22-06: "Phát triển hình ảnh điểm đến du lịch thông qua truyền thông mạng xã hội (Social Media)" - Vu Ngoc Anh, Nguyen Viet Ha, Mai Thi Oanh và Do Thi Thu Hien. The article is the product of a scientific research project in 2021 - 2022, won the Consolation Prize of School level.

📌To receive the full text of the above four articles, please visit the club's official website: https://srec.edu.vn/ leave your full name, student code, class, phone number, email, article number. The Journal will send documents to readers after 5-7 working days. The registration period for the full text is extended until January 31, 2023.

📌The full text is only provided to students of Faculty of Economic Information Systems and E-commerce for the purpose of learning and scientific research. Any act of copying, editing the article without the consent of the author is a copyright violation. SREC will not distribute follow-up full-text articles to readers who violate SREC policies.

👉Scientific Research and Entrepreneurship Student Club (SREC) hopes to receive the attention and support of you as a motivation for the next higher quality volumes!

🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥

➤ Hotline: 09045649861