TỔNG KẾT CHUYÊN SAN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SỐ 02/THÁNG 8 NĂM 2022

Sau gần 1 tháng ra mắt, Chuyên san nghiên cứu khoa học sinh viên số 02 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón đọc của các độc giả qua 10 bài viết với 5 chủ đề nổi bật:

(1) Top 2 Articles of SREC in International Conference for Young Researchers in Economics and Business (SR-ICYREB 2022)

(2) Tóm tắt Nghị định 85/2021 về Thương mại điện tử

(3) Mua bán, Thanh toán trực tuyến và Các công nghệ mới

(4) Bài báo dịch nguyên tác từ Tạp chí Journal of Theoretical and Applied Electronic Commerce Research (Q2, H-Index: 33, IF: 0,57)

(5) Case Study tiêu biểu

Chuyên san NCKH sinh viên là tuyển tập các đề tài nghiên cứu khoa học, các bài báo khoa học, dự án tiêu biểu của sinh viên hoặc các lý thuyết nền kinh điển vô cùng quan trọng làm cơ sở để phát triển năng lực nghiên cứu khoa học do CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp biên tập và xuất bản.

Chất lượng từng bài chuyên san trong từng chủ đề đã trải qua quy trình biên tập và chế bản tỉ mỉ cùng nhiều vòng phản biện và thẩm định từ Hội đồng Cố vấn chuyên môn, Chuyên san số 02 đã hoàn thiện, công bố để bạn đọc tham khảo, tìm hiểu, khám phá, trích dẫn phục vụ cho mục đích học tập và NCKH trên các nền tảng số Facebook, Website.

SREC xin chân thành cảm ơn cố vấn TS. Vũ Thị Thúy Hằng đã góp ý và chia sẻ kiến thức tới ban biên tập trong quá trình sản xuất Chuyên san số 02. Xin trân trọng cảm ơn quý tác giả đã đóng góp bài báo của mình vào Chuyên mục chuyên san số 02.

Cuối cùng, SREC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã đón đọc và đăng ký nhận bài trong Chuyên san số 02.

CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn đọc để tiếp thêm động lực khai thác và sản xuất những Chuyên san nghiên cứu khoa học sinh viên số sau ngày càng chất lượng và đem lại giá trị cao!

(English caption)

THE SUMMARY OF ISSUE 02/August 2022

After nearly 1 month of publication, Issue. 02 has received a lot of attention from readers through 10 articles with 5 great topics:

(2) Summary of Decree 85/2021 on E-Commerce

(3) Trading, Online Payment, and New Technologies

(4) The translated article from the Journal of Theoretical and Applied Electronic Commerce Research (Q2, H-Index: 33, IF: 0.57)

(5) Typical Case Study

SREC  Journal is a collection of scientific research projects, scientific articles, or important background theories by the Student Club of Scientific Research and Entrepreneurship.

The quality of each article on each topic has gone through a meticulous editing and publishing process and many rounds of reviewing and evaluation from the Professional advisory council. Issue 02 has been published for readers to read, learn, discover, and reference for learning and scientific research purposes on digital platforms like Facebook and website.

SREC would like to thank advisor Mrs. Vu Thi Thuy Hang, Ph.D has contributed her ideas and knowledge to the editorial board during the production of Issue 02. We would like to thank the authors for contributing their articles to Issue 02.

Finally, SREC would like to sincerely thank readers for reading and registering to receive articles in Issue 02.

Student Club for Scientific Research and Entrepreneurship (SREC) looks forward to receiving your attention and support to be more motivated to produce the following digital issues with increasingly high quality and value!

Đăng ký nhận bản toàn văn Chuyên san NCKHSV - SREC

--------------------------------------