SREC với tầm nhìn là trở thành một CLB Nghiên cứu khoa học sinh viên và Khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp tại Trường Đại học Thương mại và khối các trường kinh tế, luôn đặt mục tiêu chinh phục các hội thảo/tạp chí khoa học cả trong nước lẫn quốc tế.

     Vừa qua, SREC vinh dự được công bố 2 bài báo trên kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế “THE 1st INTERNATIONAL STUDENT RESEARCH CONFERENCE ON ECONOMICS AND BUSINESS (SR-ICYREB 2022)” (ISBN: 978-604-79-3253-5) được các trường Đại học top đầu về kinh tế và kinh doanh như FTU, NEU, TMU, VNU-UEB, AOF, BA, UEH... phối hợp tổ chức vào ngày 30 tháng 07 năm nay, tại Đà Nẵng. Hai bài báo xuất sắc sẽ mở đầu cho Chuyên san số 02 ra mắt vào tháng 09/2022:

     Mã số CS02.22 - 01. Vũ Minh Ngọc và Nhữ Kiều Anh - “Research on factors affecting digital transformation activities of SMEs in Hanoi” - Bài báo là sản phẩm của Đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 - 2022, “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội bằng phương pháp Delphi và phương pháp thứ bậc AHP”.

     Mã số CS02.22 - 02. Nguyễn Thị Phương Anh và Nguyễn Thị Minh Đức - “Effects of performance expectancy and effort expectancy on the mobile commerce intention of Hanoi consumers” - Bài báo được trích từ Đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 - 2022, “Ảnh hưởng của kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng về nỗ lực đối với ý định sử dụng thương mại di động thông qua sự đổi mới cá nhân của người tiêu dùng tại Hà Nội”.

     Để nhận bản toàn văn của bài viết trên, các bạn truy cập website chính thức của Câu lạc bộ: https://srec.edu.vn/ và để lại các thông tin: Họ và tên, MSV, Lớp, SĐT, Email, Mã số bài viết. Ban Chuyên san sẽ gửi tài liệu đến bạn đọc sau 5 - 7 ngày làm việc. Thời gian đăng ký nhận bản toàn văn kéo dài 01 tháng đến hết ngày 30/09/2022. 

     Bản toàn văn chỉ cung cấp cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử nhằm mục đích hỗ trợ học tập và NCKH. Mọi hành động sao chép, chỉnh sửa bài viết không có sự đồng ý của tác giả đều vi phạm bản quyền. SREC sẽ không phân phối các bài viết toàn văn tiếp theo cho những độc giả vi phạm chính sách của SREC.
CLB Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả để làm động lực làm những chuyên san số sau chất lượng hơn!


Đăng ký nhận bản toàn văn Chuyên san NCKHSV - SREC

--------------------------------------
SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY
--------------------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤ Website: https://srec.edu.vn/
➤ Email: srec.tmu@gmail.com
➤ Hotline: 09045649861
 

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư