Chuyên san nghiên cứu khoa học sinh viên số 01 (04/2022) đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc qua 10 bài với 05 chủ đề thiết thực: (1)Thương mại di động, (2) Các lý thuyết nền kinh điển trong kinh tế và công nghệ, (3) Kinh tế nền tảng và hành vi mua hàng trực tuyến, (4) Chuyển đổi số & ứng dụng các công nghệ mới trong hoạt động doanh nghiệp, (5) Phân tích và dự báo các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên.  Chuyên san NCKH sinh viên sẽ là tuyển tập các đề tài nghiên cứu khoa học, các bài báo khoa học, dự án tiêu biểu của sinh viên hoặc các lý thuyết nền kinh điển, quan trọng làm cơ sở để phát triển năng lực nghiên cứu khoa học do CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp biên tập và xuất bản.


    Chất lượng từng bài chuyên san trong từng chủ đề đã trải qua quy trình biên tập và chế bản tỉ mỉ cùng nhiều vòng phản biện và thẩm định từ Hội đồng Cố vấn chuyên môn, Chuyên san số đầu tiên đã hoàn thiện, công bố để bạn đọc tham khảo, tìm hiểu, khám phá, trích dẫn phục vụ cho mục đích học tập và NCKH trên các nền tảng số Facebook, Website.
     SREC xin chân thành cảm ơn cố vấn TS. Vũ Thị Thúy Hằng đã góp ý và chia sẻ kiến thức tới các thành viên trong quá trình làm tập chuyên san đầu tiên này. Cùng với đó, SREC rất trân trọng cảm ơn quý tác giả đã đóng góp bài báo của mình tới Chuyên mục chuyên san số 01. Bên cạnh đó, SREC xin gửi lời cảm ơn tới bạn đọc đã đón nhận và đăng ký nhận bài trong Chuyên san số 01.

    SREC rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn đọc tiếp thêm động lực khai thác và sản xuất những  Chuyên san nghiên cứu khoa học sinh viên ngày càng chất lượng đem lại giá trị hơn!

Đăng ký nhận bản toàn văn Chuyên san NCKHSV - SREC

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

--------------------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤Website: https://srec.edu.vn/
➤Email: info@srec.edu.vn

 

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư