[ENGLISH CAPTION BELOW]

[CS01.23] CHỦ ĐỀ 4: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH ĐẶC THÙ CỦA ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MÙ CANG CHẢI, YÊN BÁI

“Hè này bạn đi đâu? Để SREC dẫn bạn về Yên Bái thưởng thức đặc sản nhé!”

⚡Với lợi thế tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú, ngành du lịch ở Việt Nam đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế của đất nước. Sau quá trình chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid 19, ngành du lịch Việt Nam đã và đang lấy lại đà tăng trưởng, tuy nhiên vẫn gặp phải một số khó khăn, thách thức trong việc phát triển bản sắc riêng có của từng điểm đến. Một trong những yếu tố tạo nên nét đặc trưng trong du lịch của từng địa phương đó là những sản phẩm du lịch đặc thù.

💎Yên Bái được ví như “viên ngọc quý” giữa rừng Tây Bắc, rất phù hợp để phát triển du lịch bởi nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp kết hợp với truyền thống văn hóa lâu đời và những địa danh nổi tiếng như đèo Khau Phạ thuộc “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam, khu du lịch Suối Giàng, hồ Thác Bà, …..

🌾Và nhắc tới Yên Bái, không thể không kể đến Mù Cang Chải với những cánh đồng ruộng bậc thang vàng ươm mùa lúa chín, với những món ăn đặc sản được làm từ lợn rừng, gà đồi, cá suối,... Vậy đâu là những yếu tố tạo nên nét riêng của nơi đây? Làm sao để các sản phẩm mang tính truyền thống và đặc sản địa phương có thể phát triển mạnh mẽ?

🥰Hãy cùng SREC đi tìm câu trả lời trong Bài viết số 05: Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của điểm đến du lịch Mù Cang Chải, Yên Bái của TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hương và sinh viên Nguyễn Thị Lan Anh (K55B3LH). Bài báo là sản phẩm của đề tài đạt Giải Nhì NCKH sinh viên cấp trường năm học 2021 - 2022.

📌Để nhận bản toàn văn bài viết trên, các bạn truy cập website chính thức của Câu lạc bộ: https://srec.edu.vn/ để lại các thông tin Họ và tên, MSV, Lớp, SĐT, Email, Mã số bài viết. Ban Chuyên san sẽ gửi tài liệu đến bạn đọc sau 5 - 7 ngày làm việc. Thời gian đăng ký nhận bản toàn văn kéo dài 01 tháng đến hết ngày 15/08/2023.

📌Bản toàn văn chỉ cung cấp cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử nhằm mục đích hỗ trợ học tập và NCKH. Mọi hành động sao chép, chỉnh sửa bài viết không có sự đồng ý của tác giả đều vi phạm bản quyền. SREC sẽ không phân phối các bài viết toàn văn tiếp theo cho những độc giả vi phạm chính sách của SREC.

👉CLB Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả để làm động lực cho những chuyên san số sau chất lượng hơn.

--------------------------------------

❤️‍🔥TOPIC 4: DEVELOPING SPECIAL TOURISM PRODUCTS FOR MU CANG CHAI TOURISM DESTINATION, YEN BAI PROVINCE ❤️‍🔥

“Where are you going this summer? Let SREC take you to Yen Bai to enjoy specialties!”

⚡With the advantage of diverse and rich tourism resources, the tourism industry in Vietnam is playing an increasingly important role in the country's economy. After being heavily impacted by the Covid-19 pandemic, Vietnam's tourism industry has been regaining growth momentum, however, it still faces some difficulties and challenges in developing its own unique identity destination. One factor that makes up the tourism characteristics of each locality is the specific tourism products.

💎Yen Bai is like a "jewel" in the Northwest forest, very suitable for tourism development because it has extremely beautiful natural scenery combined with long-standing cultural traditions and famous landmarks such as Khau Pha Pass belongs to the "four great Peaks" of Vietnam, Suoi Giang tourist area, Thac Ba lake...

🌾And referring to Yen Bai, it is impossible not to mention Mu Cang Chai with golden terraced fields in the ripe rice season, with special dishes made from wild boar, hill chicken, stream fish, etc. What are the factors that make this place unique? How can traditional products and local specialties thrive?

🥰Let's find the answer with SREC in article 05: Developing special tourism products for the Mu Cang Chai destination, Yen Bai province by Ph.D. Nguyen Thi Quynh Huong and Nguyen Thi Lan Anh (K55B3LH). The article is the project's product that won the second prize in the school-level scientific research for students in the academic year 2021 - 2022.

📌 To receive the full text of the above four articles, please visit the club's official website: https://srec.edu.vn/ leave your full name, student code, class, phone number, email, article number. The Journal will send documents to readers after 5-7 working days. The registration period for the full text is extended until June 15, 2023.

📌 The full text is only provided to students of the Faculty of Economic Information Systems and E-commerce for the purpose of learning and scientific research. Any act of copying, or editing the article without the consent of the author is a copyright violation. SREC will not distribute follow-up full-text articles to readers who violate SREC policies.

👉 Scientific Research and Entrepreneurship Student Club (SREC) hopes to receive your attention and support of you as a motivation for the subsequent higher-quality volumes!

 

--------------------------------------

🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY 🔥

--------------------------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 0975893477

#srec #chuyensan #cs01.23

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư